Chiều ngày 08/9/2022, Hội khuyến học xã Sơn Trà đã tổ chức lễ phát thưởng cho các học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022 và kỳ thi tốt nghiệp THPT.  Đây là hoạt động thường niên của Hội khuyến học xã Sơn Trà nhằm động viên khích lệ các em học sinh trước khi bước vào năm học mới. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo xã Sơn Trà, trưởng các tổ chức đoàn thể. Các đồng chí  Bí thư Chi bộ, Chi hội trưởng Hội khuyến học.

Trong năm học 2021-2022, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng với sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, sự đóng góp và hỗ trợ nhiều mặt của cộng đồng xã hội nên phong trào dạy và học đã có nhiều cố gắng nỗ lực nên chất lượng giáo dục đại trà và chất lượng giáo dục mũi nhọn các nhà trường đạt nhiều kết quả khởi sắc. Kết quả năm học 2021-2022, có 28 em học sinh đạt học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh và đạt thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT . Có 12 em đạt 25 điểm trở lên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, trong đó có 04 em đạt trên 27 điểm, có 01 em đạt điểm 10 môn Vật lý, 01 em đạt điểm 10 môn Lịch sử.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh và động viên các em học sinh chuẩn bị bước vào năm học mới đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa.

 Tại buổi lễ phát thưởng các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022 và kỳ thi tốt nghiệp THPT đã nhận được những phần quà từ hội khuyến học xã. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng đây là món quà tinh thần để nhằm động viên các em học sinh, tiếp tục phấn đấu học tốt hơn nữa, khơi dậy ý chí nghị lực vươn lên trong mỗi con người.

          Một số hình ảnh tại buổi lễ phát thưởng:

Lê  Huyền


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 148.453
    Online: 18