Hưởng ứng tháng hành động vì Người cao tuổi năm 2023 với chủ đề “Người cao tuổi được phát huy và chăm sóc đầy đủ”, những ngày đầu tháng 10 năm 2023, đại diện lãnh đạo xã do đồng chí Trần Trọng Bằng, Bí thư Đảng ủy, đồng chí Đặng Thị Bích Nhung, Chủ tịch MTTQ xã, đồng chí Lê Mạnh Hoàn, Chủ tịch Hội Người cao tuổi đã đến thăm hỏi, tặng quà cho Người cao tuổi thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ ốm đau thường xuyên trên 05 thôn trên địa bàn xã.

Tại các cuộc thăm, tặng quà các đồng chí lãnh đạo xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của các cụ, động viên các cụ cố gắng vượt lên trên bệnh tật, lấy lại tinh thần vui vẻ, lạc quan phấn khởi để chiến thắng bệnh tật, sống lâu với con cháu và gia đình để động viên con cháu tiếp tục hiếu thảo chăm sóc ông, bà, bố mẹ. Đồng thời bày tỏ mong muốn các con, cháu trong gia đình tiếp tục chăm sóc, phụng dưỡng các cụ khi ốm đau bệnh tật để thể hiện lòng hiếu thảo đối với ông, bà. Qua thăm hỏi giúp các cụ phấn khởi sống lâu, sống minh mẩn để làm cây cao bóng cả cho gia đình và xã hội.

Được biết, nhân tháng hành động vì người cao tuổi năm 2030, Hội người cao tuổi xã đã đi thăm và trao tặng 30 suất quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau thường xuyên với tổng kinh phí hơn 06 triệu đồng./.

(Nguồn: Lê Thị Huyền)

Một số hình ảnh của đoàn đi tặng quà:


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 160.810
    Online: 6