Sáng ngày 28/4, Công an xã phối hợp với Đoàn thanh niên và Trường mầm non xã Sơn Trà tổ chức buổi tuyên truyền, hướng dẫn kiến thức, kỹ năng về phòng chống đuối nước, PCCC, nhằm trang bị cho cán bộ, giáo viên và các em học sinh.

Toàn ảnh buổi tuyên truyền PCCC, phòng chống đuối nước tại trường Mầm non xã Sơn Trà

Các đại biểu tham dự buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ, giáo viên và học sinh trường Mầm non Sơn Trà đã được tiếp thu những kiến thức cần thiết về công tác phòng chống đuối nước, PCCC, cách phòng ngừa, kịp thời xử lý khi có tai nạn đuối nước, khi sự cố cháy, nổ xảy ra tại trường học và gia đình; những nguyên nhân gây cháy, tính chất nguy hiểm cháy, nổ của một số loại chất cháy thường gặp; các biện pháp phòng cháy; quy trình xử lý khi có sự cố cháy, nổ xảy ra.

Cũng tại đây, cán bộ, giáo viên và các em được hướng dẫn các kỹ năng xử lý tình huống khi có cháy, nổ xảy ra; cách báo cháy, kỹ năng tự thoát nạn trong đám cháy có nhiều khói, khí độc và cách sơ cứu khi bị tai nạn đuối nước, sử dụng bình chữa cháy..

Thông qua, buổi truyên truyền, sinh hoạt ngoại khoá, giúp cho các cân bộ, giáo viên và học sinh nắm được một số kiến thức và kỹ năng cần thiết về công tác PCCC, xử lý tai nạn đuối nước.. từ đó nâng cao trách nhiệm và ý thức chủ động trong công tác PCCC, phòng chống đuối nước trong trường học và gia đình.

Ban biên tập


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 160.809
    Online: 8