Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), sáng ngày 26/7/2022, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban, ngành đoàn thể xã Sơn Trà đã đến dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Nầm. Trong không khí trang nghiêm và trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, các thành viên trong đoàn đã thành kính bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với các anh hùng liệt sỹ - những người con ưu tú của dân tộc Việt Nam đã dành trọn tuổi xuân, anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và làm nhiệm vụ quốc tế cao cả. Đồng thời, nguyện phát huy truyền thống anh hùng, kiên trung của các thế hệ cha anh đi trước, đoàn kết, đồng lòng phấn đấu xây dựng tỉnh Hà Tĩnh nói chung và xã Sơn Trà nói riêng ngày càng phát triển, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ, tiếp tục huy động mọi nguồn lực thực hiện tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa, quan tâm và chăm lo cho người có công, các gia đình chính sách, đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, phát triển./.

Một số hình ảnh của đoàn: