Hướng tới kỉ niệm 75 năm ngày TBLS, sáng ngày 20/7/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã phối hợp với Trạm y tế xã  tổ chức chương trình khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng Thương binh, Bệnh binh, Thân nhân gia đình liệt sỹ và Thanh niên xung phong trên địa bàn xã.

Gần 40 đối tượng người có công trên địa bàn xã Sơn Trà đã được khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí. Cùng với khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí, các y bác sỹ Trạm y tế đã tư vấn về chế độ dinh dưỡng, cách thức dùng thuốc điều trị và chăm sóc sức khỏe, phổ biến một số kiến thức phòng tránh, xử trí một số bệnh, tình huống bệnh thường gặp.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân./.

Một số hình ảnh: