Sáng ngày 01/6/2022, Đảng ủy xã Sơn Trà long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 09 đồng chí tròn 40, 45, 50, 55 năm tuổi Đảng và lễ chào cờ giao ban tháng 6 năm 2022.

Đợt trao tặng huy hiệu Đảng 19/5, Đảng bộ xã Sơn Trà có 09 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng: Đồng chí Lê Thìn và đồng chí Nguyễn Thị Ái vinh dự được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; đồng chí Lê Đình Quý, đồng chí Lê Ngọc Tài và đồng chí Lê Phi Long được vinh dự trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; đồng chí Lê Ngọc Phượng được vinh dự trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Đình Hợi, đồng chí Lê Quang Long và đồng chí Lê Đình Sự được vinh dự trao tặng Huy Hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Chín đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú. Các đồng chí đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của xã nhà, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Thay mặt đảng viên được trao Huy hiệu Đảng tại buổi Lễ, đảng viên Lê Ngọc Tài bày tỏ niềm vinh dự, tự hào của bản thân khi được nhận huy hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và coi đây như là việc tiếp sức về tinh thần, để bản thân cũng như các đảng viên cao tuổi tin tưởng hơn vào đường lối của Đảng, tin tưởng vững chắc hơn về những gì mà Đảng bộ xã Sơn Trà đã đạt được. Đồng chí khẳng định sẽ tiếp tục giữ vững tư cách đảng viên đến hơi thở cuối cùng, tiếp tục có những cống hiến giúp đỡ các đồng chí đang đương nhiệm và đóng góp nhiều hơn nữa để xã Sơn Trà ngày càng phát triển, giàu mạnh hơn.

Đồng chí Trần Trọng Bằng, BT Đảng ủy xã, ghi nhận những đóng của 09 đồng chí đảng viên đã góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của xã nhà. Đồng chí nhấn mạnh huy hiệu đảng là phần thưởng cao quý nhất mà đảng viên được nhận, đó là vinh dự lớn, thể hiện sự ghi nhận, tri ân, trân trọng của Đảng đối với quá trình cống hiến của các đồng chí đảng viên. Đồng thời, mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng trong đợt này tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, tư cách của đảng viên cống hiến công sức, trí tuệ góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020- 2025./.

Cũng tại Hội nghị đồng chí Trần Trọng Bằng, Bí thư Đảng ủy đã soát xét lại những nhiệm vụ đã thực hiện trong tháng 5 năm 2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 6 năm 2022.

Tại hội nghị đã cố một số ý kiến phát biểu thảo luận về vấn đề thu gom rác thải, vệ sinh môi trường đường làng, ngõ xóm; dịch bệnh ở gia súc; kiện toàn lại chi hội Nông dân, Hội Nông dân chuẩn bị cho Hội thi Nhà Nông đua tài trong tháng 6 năm 2022;

Phát biểu kết luận, giao nhiệm vụ tại hội nghị giao ban, đồng chí Trần Trọng Bằng, Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh: Để thực hiện tốt nhiệm vụ tháng 06/2022, các đồng chí cán bộ, công chức, các đơn vị thôn cần bám vào các nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong tháng 06/2022  mà trong báo cáo đã nêu.

Một số hình ảnh của hội nghị:


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 86.989
    Online: 1