Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đoàn VĐV tham gia thi đấu tại Đại hội đã cống hiến cho khán giả các trận đấu kịch tính, bất ngờ với lối đánh đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ động viên. Đại hội Thể dục thể thao xã Sơn Trà lần thứ V, năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Tham gia Đại hội Thể dục thể thao có 11 đoàn, với hơn 100 vận động viên tham gia đến từ các cơ quan, đơn vị, và các thôn trên địa bàn xã.

Đại hội Thể dục thể thao không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích; góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn xã. Mà đây là cầu nối, là cơ hội để tăng cường tinh thần đoàn kết, thắt chặt tình cảm, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị. Qua các nội dung thi đấu của Đại hội đã tạo nên sân chơi bổ ích cho các tầng lớp nhân dân, cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang của xã.

Kết thúc Đại hội, Ban Tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba gồm: Đội bóng chuyền Nam thôn 5 và đội bóng chuyền nữ thôn 4 đã giành giải nhất. Đội bóng chuyền Nam thôn 4 và đội bóng chuyền nữ thôn 3 đã giành giải nhì và giải 3 thuộc về các đội Bóng chuyền Nam Công đoàn xã; bóng chuyền Nam Công ty Vạn Xuân; bóng chuyền Nữ thôn 2 và thôn 5.

Một số hình ảnh tại Đại hội Thể dục thể thao xã Sơn Trà lần thứ V:


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 91.961
    Online: 8