Chiều ngày 30/12/2021, Đảng bộ xã Sơn Trà tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Viết Dũng, PBT Thường trưc Huyện ủy; đồng chí Đinh Lương Hào - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Võ Văn Tuấn, HUV - Trường phòng Tài chính - Kế hoạch huyện.

Năm 2021 thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng bên cạnh những thuận lợi xã gặp không ít khó khăn: Dịch Covid - 19, dịch bệnh trên đàn gia súc, thời tiết diễn biến bất thường... nhưng được sự quan tâm, giúp đỡ của huyện; sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành quyết liệt, sâu sát của cấp ủy, chính quyền; sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, đã khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu giành được kết quả khá toàn diện trên các lĩnh vực: Thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, đảm bảo kịp thời chế độ chính sách đối với cán bộ, đảng viên thực hiện đảm bảo công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; hoàn thành Kế hoạch kiểm tra, giám sát của Đảng ủy, UBKT Đảng ủy năm 2021; chỉ đạo thành công Đại hội Hội LHPN, Hội NCT, Hội CTĐ-BTXH xã nhiệm kỳ 2021-2026; có 19/21 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch UBND huyện giao: Thu nhập bình quân đầu người đạt 39,2 triệu đồng/người/năm, thu ngân sách đạt 205,7% kế hoạch, 5/5 thôn đạt khu dân cư NTM kiểu mẫu, 5/5 thôn giữ vững thôn văn hóa….. Thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

Phát huy những kết quả đã đạt được, năm 2022 Đảng bộ xã Sơn Trà tập trung lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ, phấn đấu: Thu nhập bình quân đầu người 39,5 triệu đồng/người/năm; phấn đấu sản lượng lương thực đạt 1.450 tấn; cũng cố, giữ vững và nâng cao 20/20 tiêu chí NTM, các khu dân cư kiểu mẫu và vườn mẫu; trồng mới cây ăn quả 1.5ha (Bưởi 0,5ha); giao thông nông thôn 0,4 km; thu ngân sách 2.177 triệu đồng; giữ vững 100% thôn văn hóa; gia đình văn hóa đạt 93%; hộ nghèo 47,2%; lao động qua đào tạo 71,73%; Bảo hiểm y tế 92,5%; Bảo hiểm xã hội 26%. Tại hội nghị tổng kết Đảng bộ xã Sơn Trà đã khen thưởng cho một số tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Một số hình ảnh của Hội nghị: