Chiều ngày 17/7,  diễn ra lễ bế giải  khai mạc giải bóng đá nam thanh niên xã Sơn Trà năm 2022. Về dự lễ bế mạc ở xã  đồng chí Trần Trọng Bằng, Bí thư BCH Đảng bộ cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí cán bộ, công chức, các đồng chí BCH Đoàn xã. Ở thôn các dồng chí Bí thư chi bộ, Thôn trưởng, các đồng chí Bí thư chi đoàn, Ban công tác Mặt trận cùng 5 đội bóng.

Tham gia giải năm nay có 05 đội bóng đến từ 05 thôn với 65 cầu thủ đến từ các thôn có hộ khẩu sinh sống trên địa bàn. Giải bóng đá nam thanh niên năm 2022 diễn ra với rất nhiều trận đấu. Khép lại mùa giải đội bóng thôn 2 giành chức vô địch, đội bóng thôn 5 đạt giải nhì, đội bóng thôn 1 đạt giải 3, thôn 1 và thôn 3 đạt giải phong cách. Thủ môn xuất sắc nhất là thủ môn Lê Quốc Bình thuộc đội tuyển thôn 2. Cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về cầu thủ Phan Văn Quý thôn 2. Thông qua giải nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích trong dịp hè; duy trì cổ vũ đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, hội viên, đoàn viên và toàn thể nhân dân. Tạo ra khí thế thi đua sôi nổi nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời thông qua giải là dịp để các đội bóng, giao lưu học hỏi lẫn nhau thắt chặt tình đoàn kết.

Một số hình ảnh tại Lễ bế mạc giải bóng đá nam thanh niên năm 2022: