Chiều ngày 11/02/2022 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Sơn Trà tổ chức tặng quà các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022. Do tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp nên xã không tổ chức gặp mặt và tặng quà tại xã.

          Năm 2022 xã Sơn Trà có 08 thanh niên lên đường nhập ngũ:

        Công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân (02 công dân): Lê Hoài Nam, thôn 4 và Lê Hữu Vinh, thôn 5.

        Công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Quân sự (06 công dân): Nguyễn Gia Khiêm và Lê Tiến Công ở thôn 1, Lê Tiến Dũng - thôn 2, Lê Phi Hồng - thôn 3, Nguyễn Lê Anh Tuấn và Phan Trường Giang ở thôn 4.

        Đến gặp mặt và tặng quà cho các thanh niên, các đồng chí lãnh đạo địa phương giao nhiệm vụ cho các thanh niên cần chuẩn bị tốt tinh thần cho ngày nhập ngũ. Luôn phát huy truyền thống quê hương học tập, rèn luyện. Sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.  Đồng thời nhắc nhở, động viên các thanh niên trúng tuyển giữ gìn sức khỏe, làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 đảm bảo an toàn.

        Giao nhiệm vụ cho các ban ngành đoàn thể và cấp ủy các chi bộ tiếp tục quan tâm, động viên quản lý thanh niên đến ngày nhập ngũ đảm bảo chỉ tiêu huyện giao.

        Một số hình ảnh của đoàn đi tặng quà:


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 86.994
    Online: 3