Thực hiện mở đợt cao điểm, tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Chiều ngày 19/01/2022 tại nhà văn hoá thôn 4. Công an xã phối hợp với Hội Phụ nữ; Hội Nông dân xã Sơn Trà tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật an toàn giao thông; các quy định về công tác quản lý VK-VLN-CCHT và pháo cho Hội viên các hội và bà con nhân dân.

                                                         Các hội viên và bà con nhân dân tham gia buổi tuyên truyền

              Đ/c Bùi Công Thành, Trưởng CA xã Sơn Trà phổ biến các quy định về quản lý VK-VLN-CCHT 

Tại buổi tuyên truyền, các hội viên và bà con nhân dân đã được nghe cán bộ công an xã phổ biến những kiến thức cơ bản liên quan đến vấn đề an toàn giao thông đường bộ như: các quy định của pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông; xử lý một số tình huống thực tế thường gặp trong lĩnh vực an toàn giao thông, quy tắc lái xe an toàn, hướng dẫn chọn mũ bảo hiểm; cách đội mũ đúng quy cách và các quy định của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo, vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ, cách phân biệt các loại pháo, mức độ nguy hiểm khi sử dụng pháo nổ, các hình thức xử phạt nếu thực hiện hành vi mua bán, sử dụng, tàng trữ, vận chuyển pháo nổ.

                                       Các hội viên và nhân dân ký cam kết 

Cũng tại các buổi tuyên truyền các hội viên cùng bà con nhân dân đã ký cam kết với nội dung: không sản xuất, buôn bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép pháo, vũ khí, vật liệu nổ chấp hành nghiêm các quy định của Pháp luật, đặc biệt là dịp trước, trong và sau tết Nguyên đán năm 2022.

                                                                                                                                                    Bùi Thành


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 81.443
    Online: 6