Chiều ngày 27/8/2021, xã Sơn Trà  tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống các ngành: Văn phòng, Lao động Thương binh & Xã hội, Tài chính - Kế toán, Tư pháp và Văn hóa - Thông tin (28/8/1945-28/8/2021). Dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Trọng Bằng, bí thư Đảng ủy - xã, cùng các đồng chí Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ, Cán bộ, Công chức, bán chuyên trách xã.

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt lãnh đạo Đảng, Chính quyền, đồng chí Trần Trọng Bằng, Bí thư Đảng ủy ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà đội ngũ cán bộ, công chức đã và đang làm việc tại các vị trí Văn phòng; Lao động, Thương binh & Xã hội; Tài chính - Kế toán; Tư pháp và Văn hóa đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời đề nghị các đồng chí công chức cần phát huy truyền thống, những kết quả đạt được và tiếp tục hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ để góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu kép phát triển kinh tế- xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng, phòng, chống dịch hiệu quả.